พื้นยางฟิตเนสที่เหมาะสำหรับ Fitness Flooring

พื้นฟิตเนส
พื้นฟิตเนส สำหรับเพื่อการออกกำลังกายอะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับ Free weight areas, Weight training ชอบมีอุปกรณ์เข้ามาเกี่ยวโยงด้วยเสมอ ตัวอย่างเช่น ดัมเบล บาร์เบลล์ และก็ แผ่นยกน้ำหนักเป็นต้น ในบางครั้งเครื่องใช้ไม้สอยบางทีอาจตกลงบนพื้น กระตุ้นให้เกิดความทรุดโทรมกับตัววัสดุอุปกรณ์เอง หรือ ผิวได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงมิได้
ความทรุดโทรมที่เกิดขึ้นมาจากการตกของเครื่องไม้เครื่องมือ นำไปสู่ค่าครองชีพที่ไม่เห็นในธุรกิจ และก็ความปลอดภัยของผู้ใช้ได้ เช่นต้องซ่อมบำรุงพื้นผิว หรือต้องหาเครื่องมือใหม่
ด้วยเหตุผลดังกล่าวการปกป้องไว้ก่อนจึงเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุด รวมทั้งยังเป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพก็เลยของเสนอแนะให้จัดตั้งพื้นยางปูฟิตเนส เพื่อลดความเสื่อมโทรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้
พื้นยางปูฟิตเนส สามารถสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นและก็สมาธิเพื่อเกิดสมรรถนะสูงสุดกับผู้ใช้ในการบริหารร่างกาย
พื้นยางปูฟิตเนสแต่ละแผ่นได้ถูกดีไซน์มาให้จัดตั้งง่าย ทดลองรับน้ำหนัก กันลื่น คงทน แข็งแรง ทดลองรับแรงชนซ้ำกันหลายๆครั้งได้อย่างดีเยี่ยม
พื้นยางฟิตเนส มาตรฐานสากลในการทำพื้นยางฟิตเนส Fitness Flooring ยึดมั่นมาตรฐานยุโรป EN1177 เป็นหลักโดยปกติแล้วต้องกำหนด Free Falling Height เพราะเหตุว่าจะไปชมรมกับอุปกรณ์พื้นยางที่จะจำต้องใช้และก็ความดกที่ 25 มิลลิเมตรขึ้นไป ซึ่งต้องเป็นไปตามข้อกำหนดเพื่อลดอุบัติเหตุหรืออันตรายและก็เครื่องไม้เครื่องมือฟิตเนสที่อาจเกิดขึ้นได้ขนาดมาตรฐานสากลพื้นยางปูห้องฟิตเนสที่นิยมใช้คือ ความกว้าง 50 เซนติเมตรความยาว 50 ซม. ความดก 25 มิลลิเมตร
พื้นยางฟิตเนส Fitness Flooring
พื้นยางฟิตเนสสัญชาติไทย เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างจากยางผสมกับโพลียูรีเทน เนื้อสิ่งของมีลักษณะเป็นเม็ดเชื่อมต่อๆกัน อัดขึ้นรูปเป็นแผ่นด้วยความร้อนมีความยืดหยุ่นสูง ลดแรงกระแทกได้ดิบได้ดี ซึมซับเสียงรองรับน้ำหนักได้ดีไม่ลื่นเหมาะสำหรับเป็นพื้นฟิตเนส ผ่านการตรวจสอบหลักเกณฑ์มาตรฐาน TIS 685 Part 1 and 3-2540 (1997) ว่าไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานรวมทั้งสิ่งแวดล้อมปราศจากสารพิษ โลหะหนัก เช่น สารหนูตะกั่ว หรือ แคตภรรยาม เป็นต้น ปูได้ทั้งยังด้านในและด้านนอกตึก ทนทุกลักษณะอากาศ ประสิทธิภาพของสีที่ใช้ต้องตามมาตรฐาน Low Vocs (สารระเหิด) อายุการใช้งาน 5-7 ปีขึ้นไป
จุดเด่นของพื้นยางฟิตเนสแบบแผ่น
• ลองรับแรงกระแทก : เหมาะกับพื้นสำหรับ zone free weight, weight machine
• ปลอดภัยกับผู้ใช้ : สามารถลดความร้ายแรงจากอุบัติเหตุการตกจากเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องเล่น
• ซับเสียง : เนื่องจากว่าความดก 25 มิลลิเมตร ตามมาตรฐานสากลจึงสามารถดูดซึมเสียงก้าวหน้าไม่รบกวนราษฎร
• ไร้คุณค่าแรงติดตั้ง : ในกรณีห้องฟิตเนสพื้นที่น้อยกว่า 15-30 ตารางเมตรหรือพื้นที่มากยิ่งกว่าในบางครั้งบางคราว. ไม่ต้องเสียค่าจัดตั้ง สามารถติดตั้งเองได้และไม่จำเป็นต้องใช้กาว ด้วยเหตุว่าน้ำหนักของแผ่นยางสามารถกดทับไม่ให้แต่ละแผ่นขยับออกจากกัน
• สะดวกสำหรับเพื่อการขนย้าย : การลำเลียงเพื่อติดตั้งทำได้ง่ายดายยิ่งกว่าเมื่อขึ้นอาคารสูง เพราะเหตุว่าแต่ละแผ่นมิได้หนักมากมาย
• บำรุงรักษาง่าย : เมื่อแผ่นยางชิ้นใดชิ้นหนึ่งเสีย แค่เพียงทำการแปลงแบบแผ่นต่อแผ่น
• คุณภาพดีกว่า : ความหนาแน่นของเม็ดสีค่อนข้างสูง
• รูพรุนของผิวพื้นยางมีน้อย : พื้นยางคุณภาพต่ำจะสังเกตุมองเห็นผิวพื้นยางมีรูพรุนจำนวนมากรวมทั้งผิวออกจะตะปุ่มตะป่ำไม่เรียบซึ่งเกิดจากการใช้สิ่งของคุณภาพไม่ดีสำหรับเพื่อการผลิต
• ไม่มีกลิ่นรบกวน : เพราะว่าไม่จำเป็นที่จะต้องใช้กาวสำหรับเพื่อการติดตั้ง ซึ่งกาวติดตั้งพื้นยางส่วนใหญ่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้มีกลิ่นไม่ดีต่อสุขภาพโดยเฉพาะเด็กและก็คนวัยชรา
• เหมาะกับปูพื้นฟิตเนสในบ้าน : ไม่ว่าฟิตเนสจะอยู่ชั้นไหน ขนาดความดกของแผ่นยาง 25 มิลลิเมตร สามารถรองรับการกระทบของดรัมเบล
• อดออมค่าใช้จ่ายสำหรับฟิตเนสขนาดใหญ่ : ไม่ต้องนั่งวิตกกังวลกับการแบ่งโซนพื้นที่ เพื่อจะจะต้องใช้แผ่นยางที่มีความครึ้มไม่เหมือนกันโดยสามารถใช้แผ่นยางหนา 25มิลลิเมตร ปูได้ทั่วบริเวณในครั้งเดียวกันเลย

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเบื้องยางราคา

Comments